Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Thùy Dung P

Sau nhiều mong chờ của giới mộ điệu, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa diễn Xuân Hè sẽ trở lại từ ngày 25 - 29.5.2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Q.Tân Bình, TP.HCM, trình diễn bộ sưu tập của 18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) 2022 lần đầu tổ chức hội thảo chuyên đề.

Với chủ đề ReFashion hướng đến sự phát triển bền vững cho thời trang Việt Nam, hội thảo chủ đề Chất liệu tự nhiên cho thời trang và nội thất được tổ chức vào 9h ngày 25.5 và miễn phí tham dự cho người quan tâm (cần đăng ký trước).

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 1

Các vật liệu tự nhiên như: Thổ cẩm, lụa tơ tằm, vải tái chế từ sen, bã cà phê, vỏ hàu, vật liệu da tái chế... sẽ được trình bày bởi các diễn giả: Hà Thị Hoa - GĐ nhà máy dệt lụa tơ tằm Hà Bảo; Trần Hoàng Phú Xuân - Founder và Giám đốc vải tái chế Faslink; Mario Ferrari - GĐ nhà máy da tái chế Corium, Ý; James Huynh Maurier - GĐ Nghiên cứu phát triển của Meraki và đại diện tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam Trần Thị Quỳnh Hương.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 2

BST H2O của NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn AVIFW 2022 mùa diễn Xuân Hè.

Ngày 26.5, là các show trình diễn của NTK Võ Công Khanh với BST H2O, thương hiệu Camicissima (Ý) và NTK Adrian Anh Tuấn (Valenciani).

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 3

Camicissima - thương hiệu thời trang Ý lần đầu tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Bộ sưu tập của các NTK: Tuyết Lê, Ivan Trần, Nguyễn Tiến Truyển và các thương hiệu Tracy Studio, I.H.F được giới thiệu trong ngày 27.5.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 4

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền trở lại AVIFW 2022 với BST The Future Woman.

Ngày 28.5 là fashion show trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè của các NTK: Lý Giám Tiền, Nguyễn Minh Công, Phương Hồ, Hoàng Quyên (Tiny Ink) và thương hiệu 21SIX.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 5

Thiết kế nằm trong BST Cá chép hóa rồng của NTK Phương Hồ.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 6

Thiết kế nằm trong BST Cá chép hóa rồng của NTK Phương Hồ.

Ngày cuối 29.5 là bộ sưu tập của NTK: Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Linh San, Thảo Nguyễn (Happy Clothing), thương hiệu thời trang nam Zimmermann và lễ bế mạc.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 7

NTK Thảo Nguyễn trở lại sàn diễn với BST Children of the Sun.

Lịch diễn chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - ảnh 8

Lịch diễn chính thức của AVIFW SS 2022.

Tất cả các buổi trình diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân Hè 2022 đều diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Q.Tân Bình, TP.HCM. Riêng hội thảo Chất liệu tự nhiên cho thời trang và nội thất được tổ chức tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Q.1, TP.HCM.

Ảnh: BTC, NVCC

Bài viết khác